Hệ thống SCADA phân tán

HỆ THỐNG SCADA PHÂN TÁN

Hệ thống điều khiển giám sát với cấu trúc vào/ra phân tán và khả năng dự phòng nóng. Hệ thống điều khiển giám sát dạng này cho phép ứng dụng trong các hệ thống tự động hóa quá trình sản xuất, tự động hóa tòa nhà, các hệ thống điều khiển giám sát các thông tin điện tàu, được trang bị trên các tàu vận tải, tàu quân sự hay tàu cảnh sát biển đảm bảo độ tin cậy, độ chính xác và khả năng đáp ứng nhanh.

Sixnet_ethertrak2_1

Bộ điều khiển vào/ra phân tán EtherTRAK-2 được dùng trong các ứng dụng dự phòng thời gian thực theo cấu trúc mạch vòng Ring; Mở rộng linh hoạt các kênh vào/ra cho thiết bị  với khả năng kết nối mạng linh hoạt với 2 cổng Ethernet  độc lập và trong các ứng dụng kết nối truyền thông thiết bị theo giao thức Modbus chuẩn

Moxa_ioLogik-E1200_Series

Thiết bị điều khiển phân tán IoLogik E1200 với hai cổng Ethernet cho phép cùng lúc đưa thông tin tới các thiết bị được địa chỉ trong mạng cũng như truyền thông tin lên trung tâm điều khiển. Thiết bị được ứng dụng trong nhà máy tự động, hệ thống an ninh và giám sát, sử dụng kết nối mạch vòng các thiết bị vào/ra trong mạng thống qua đường truyền sử dụng cáp Ethernet tiêu chuẩn.

Phoenix_Contact_Axioline_F

Bộ điều khiển vào/ra phân tán EtherTRAK-2 được dùng trong các ứng dụng dự phòng thời gian thực theo cấu trúc mạch vòng Ring; Mở rộng linh hoạt các kênh vào/ra cho thiết bị với khả năng kết nối mạng linh hoạt với 2 cổng Ethernet độc lập và trong các ứng dụng kết nối truyền thông thiết bị theo giao thức Modbus chuẩn

anh nho_ICPDAS

CP DAS cung cấp các thiết bị I/O cho chức năng hiển thị và điều khiển trong công nghiệp. Với khả năng cấu hình tự động và thay thế dự phòng “nóng” (hot-swap), giúp giảm chị phí nhân công lắp đặt và sửa chữa hệ thống tự động. Các module có tính linh hoạt cao và tương thích với hầu hết các ứng dụng, như vậy sẽ không cần nhiều loại module I/O. Ngoài ra, chúng còn có nhiều phương thức truyền thông và giao diện lựa chọn cho các ứng dụng điều khiển.

Seo wordpress plugin by www.seowizard.org.
Scroll Up